Thứ Tư, 16/10/2024

TỔ CHỨC LẤY Ý KIẾN CỦA KHOA NÔNG NGHIỆP VỀ HOẠT ĐỘNG KHOA HỌC – CÔNG NGHỆ

Thứ Tư, Ngày 16 tháng 3 năm 2022 Vào lúc 0:0 6

People in a room with a plantDescription automatically generated

Vào lúc 8h00 ngày 08/3/2022 tại phòng họp Giao ban, lầu 3 thư viện, phòng QLKH-HTQT tiếp tục có buổi làm việc với Khoa Nông nghiệp cùng trao đổi nhằm hoàn thiện các chủ trương, chính sách và tìm giải pháp tháo gỡ những vấn đề còn hạn chế, thúc đẩy sự phát triển hoạt động khoa học công nghệ của nhà trường trong thời gian tới.

Tham dự cuộc họp, về phía phòng QLKH-HTQT có TS. Tiền Hải Lý (Trưởng phòng), ThS. Phạm Đình Trí (Phó Trưởng phòng), Nguyễn Hoàn Em (chuyên viên); về phía khoa Công nghệ thông tin có TS. Nguyễn Thị Kiều (Trưởng khoa), TS. Nguyễn Văn Tuấn, ThS. Lê Hoàng Vũ, ThS. Đặng Nguyệt Quế, ThS. Nguyễn Thanh Thư, ThS. Nguyễn Tiến Sĩ, TS. Trần Thị Linh Nhâm là đại diện của trưởng/ phó các Bộ môn trực thuộc khoa Nông nghiệp.

A group of people in a meeting roomDescription automatically generated

A group of people sitting at a table in a room with a plantDescription automatically generated

Tại buổi làm việc, khoa Nông nghiệp đã đưa ra nhiều ý kiến đóng góp về một số Điều, Khoản chưa phù hợp với thực tiễn và đề xuất một số giải pháp nhằm thúc đẩy hoạt động KHCN của nhà trường. Sau hơn 2 giờ trao đổi thảo luận, hai đơn vị đã có chung quan điểm đề xuất nhà trường xem xét rà soát, bổ sung chỉnh sửa một số Điều, Khoản trong qui định quản lý khoa học công nghệ theo hướng khuyến khích và tạo động lực cho giảng viên, sinh viên tích cực tham gia NCKH, chuyển giao công nghệ nhằm thúc đẩy cho sự phát triển chung của nhà trường.

Tin và ảnh: Phòng QLKH-HTQT

(0291) 650.0999