Thứ Tư, 16/10/2024

TỔ CHỨC LẤY Ý KIẾN CỦA KHOA KINH TẾ VỀ HOẠT ĐỘNG KHOA HỌC – CÔNG NGHỆ

Thứ Sáu, Ngày 4 tháng 3 năm 2022 Vào lúc 0:0 5

Nhằm hoàn thiện hơn nữa các chủ trương, chính sách liên quan đến hoạt động khoa học công nghệ của trường, Phòng Quản lý Khoa học – Hợp tác quốc tế (QLKH-HTQT) tổ chức lấy ý kiến các bên liên quan về hoạt động khoa học công nghệ, vào lúc 15h00 ngày 02/3/2022 tại phòng họp Giao ban, lầu 3 thư viện, phòng QLKH-HTQT có buổi làm việc với Khoa Kinh tế cùng trao đổi và tìm giải pháp tháo gỡ những vấn đề còn hạn chế làm cản trở sự phát triển về hoạt động khoa học học công nghệ của nhà trường trong thời gian tới.

Tham dự cuộc họp, về phía phòng QLKH-HTQT có TS. Tiền Hải Lý (Trưởng phòng), ThS. Phạm Đình Trí (P.Trưởng phòng), ThS. Phạm Trần Thùy Linh, Nguyễn Hoàn Em (chuyên viên); về phía khoa Kinh tế có TS. Tô Vĩnh Sơn (Trưởng khoa), ThS. Quách Thị Hải Yến, ThS. Tăng Thành Phước, ThS. Nguyễn Thúy Anh, ThS. Trịnh Hoàng Sơn đại diện của trưởng/ phó các Bộ môn trực thuộc khoa Kinh tế.

Tại buổi làm việc, khoa Kinh tế đã đưa ra nhiều ý kiến đóng góp cho các qui định về hoạt động quản lý khoa học công nghệ của nhà trường thời gian qua còn nhiều Điều, Khoản chưa phù hợp với thực tiễn và thiếu động lực thúc đẩy KHCN của nhà trường phát triển ngang tầm với nguồn nhân lực hiện có. Sau 2 giờ trao đổi thảo luận, hai đơn vị đã có chung quan điểm đề xuất nhà trường xem xét rà soát, bổ sung chỉnh sửa một số Điều, Khoản trong qui định quản lý khoa học công nghệ theo hướng khuyến khích và tạo động lực cho giảng viên, sinh viên tích cực tham gia NCKH, chuyển giao công nghệ nhằm thúc đẩy cho sự phát triển chung của nhà trường.

Tin và ảnh: Phòng QLKH-HTQT

(0291) 650.0999