Năm nay, Tổ chức Pacific Links Foundation (Vòng Tay Thái Bình) sẽ tổ chức Trại Hè trực tuyến từ ngày 23-26/7/2021 cho các em học sinh nhận Học bổng của chúng tôi từ 12 tỉnh Đồng Bằng Sông Cửu Long và miền Trung. Trại Hè trực tuyến là cơ hội để các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn được kết nối và vượt qua những trở ngại trong đại dịch Covid. Chủ đề Trại Hè tiếp tục tập trung vào 4 trụ cột phát triển, bao gồm: 1) Kỹ năng sống, 2) Tự nhận thức, 3) Kiến thức mới, và 4) Cơ hội và mạng lưới kết nối.

Chúng tôi mong muốn mời bạn tham gia Trại Hè với vai trò là Người trình bày chuyên đề Tình nguyện để giúp học sinh xây đắp một tương lai tốt đẹp hơn. Ưu tiên bài trình bày bằng tiếng Việt vì số lượng giới hạn về phiên dịch tình nguyện viên. Tham khảo chương trình dự kiến, thông tin về các buổi trình bày và một số chủ đề gợi ý tại đây.

Đăng kí trở thành Người trình bày chuyên đề ngay hôm nay
Hạn cuối đăng kí: 15/6/2021

Một lần nữa, chúng tôi chân thành cảm hơn và hy vọng sẽ gặp lại bạn tại Trại Hè trực tuyến vào tháng 7 này!

Trân trọng,

Vương Ngọc Diệp