Thực hiện Kế hoạch biên soạn và thẩm định giáo trình, chiều ngày 11/6/2019, Hội đồng Khoa học Đào tạo Trường Đại học Bạc Liêu đã tiến hành thẩm định giáo trình “Lập trình Web” do TS. Ngô Đức Lưu (chủ biên), ThS. Huỳnh Huy Tuấn, ThS. Nguyễn Hoàng Hôn, ThS. Trần Khánh Luân, ThS. Trần Thị Ngọc Thảo – Khoa Công nghệ thông tin thực hiện.

Hội đồng Thẩm định giáo trình “Lập trình Web”

Hội đồng Thẩm định giáo trình gồm:

1. PGS.TS. Huỳnh Xuân Hiệp (Chủ tịch HĐ) – Trường ĐH Cần Thơ;
  2. TS. Nguyễn Thái Sơn (PB1) – Trường ĐH Trà Vinh;
  3. TS. Dương Trung Nghĩa (PB2) – Trường ĐH Kỹ thuật Công nghệ Cần Thơ;
  4. ThS. Thái Kinh Luân (Ủy viên) – Sở VH-TT-TTDL BL;
  5. ThS. Nguyễn Văn Trọng (Thư ký) – Khoa CNTT Trường ĐH Bạc Liêu

Ngô Đức Lưu (chủ biên)- báo cáo trước Hội đồng thẩm định

Nội dung giáo trình bao gồm các kiến thức cơ bản về lập trình Web, kiến thức tổng quan về lập trình Web, ngôn ngữ lập trình PHP, hệ quản trị cơ sở dữ liệu MySQL và các hệ quản trị nội dung mã nguồn mở (Joomla, NukeViet, WordPress).

Giáo trình “Lập trình Web” được ban biên soạn cập nhật nhiều kiến thức mới nhằm đáp ứng nhu cầu giảng dạy và học tập thực tế của cán bộ giảng viên và sinh viên tại trường Đại học Bạc Liêu hiện nay.Với những đóng góp tích cực và ý nghĩa của giáo trình, Hội đồng thẩm định đã thống nhất đề tài xếp loại “Tốt” và đề nghị xuất bản sử dụng giảng dạy trong nhà trường.

Nguyễn Minh Tân

Phòng QLKH – HTQT